About

CiaoEyewear Group

CiaoEyewear Group là một thương hiệu còn khá mới trên thị trường Việt Nam, tuy nhiên lại là một tên tuổi lớn và uy tín trên thị trường phân phối mắt kính giá sỉ trực tuyến..

Bằng trải nghiệm về phân phối mắt kính giá sỉ tại thị trường Âu Châu, cùng với việc nghiên cứu kỹ tập quán mua hàng của khách hàng Việt Nam, CiaoEyewear Group hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một phong cách mua hàng trực tuyến hoàn toàn mới thông qua website http://www.matkinhthoitrang.vn.

Công ty TNHH Kính Mắt Nam Việt

Công ty TNHH Kính Mắt Nam Việt được CiaoEywear Group chọn là đối tác chiến lược, độc quyền phân phối các sản phẩm của CiaoEyewear tại Việt Nam. Hiện tại, với sự hỗ trợ và tư vấn từ CiaoEyewear, công ty Mắt Kính Nam Việt đã xây dựng được một hệ thống trung tâm bảo hành và đại lý khắp toàn quốc. Chiến lược của Hội đồng thành viên Mắt Kính Nam Việt cũng như của CiaoEyewear là tập trung vào phân khúc các dòng sản phẩm trung cấp, với những thương hiệu Newwave* tại Châu Âu.

Website http://www.matkinhthoitrang.vn

http://www.matkinhthoitrang.vn là một kênh bán hàng trực tuyến, kế thừa những kinh nghiệm bán hàng trực tuyến tại châu Âu và được quản trị trực tiếp bởi các cố vấn đến từ CiaoEyewear. Kênh bán hàng trực tuyến này hoạt động như một dự án độc lập và bước đầu được CiaoEyewear Group tài trợ trực tiếp cho nhiều hạng mục, nhằm giúp giá thành cạnh tranh hơn.

Tại http://www.matkinhthoitrang.vn, thông tin về sản phẩm được mô tả rõ ràng đến từng chi tiết từ chiều dài gọng kính, cầu kính… đến những nhận xét sinh động, chính xác về sản phẩm và đặc biệt hơn là mức giá cam kết hợp lý nhất, tốt nhất tương ứng với chất lượng sản phẩm. Chính nhờ thế http://www.matkinhthoitrang.vn hứa hẹn sẽ là một kênh bán hàng trực tuyến hiệu quả giúp các khách hàng ở những khu vực xa mua được một sản phẩm ưng ý khi không có điều kiện xem trực tiếp sản phẩm.

Cam kết về giá cả hàng hóa:

Ngày nay, giải pháp kinh doanh trực tuyến đã trở thành một xu hướng tất yếu và được đón nhận bởi cả người tiêu dùng lẫn các doanh nghiệp. Một trong những lý do sinh ra chính từ sự tiện ích của kinh doanh trực tuyến, đó là cơ cấu giá thành sẽ “tạm biệt” chi phí mặt bằng, nhân công và các chi phí phát sinh của bộ máy cồng kềnh có tên gọi: cửa hàng.

Với kinh doanh trực tuyến, điều tất yếu xảy ra là giá thành sản phẩm sẽ được giảm xuống mức tối thiểu, thấp hơn nhiều so với kiểu kinh doanh truyền thống.

Tại http://www.matkinhthoitrang.vn, giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất. Hơn thế nữa, CiaoEyewear Group cam kết tất cả những chi phí phát sinh qua việc thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng quốc tế sẽ được chúng tôi chịu hoàn toàn. Quý khách sẽ không phải mất thêm một đồng nào cho những “hidden fee”, mối băng khoăn của đa số khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng.

Cam kết về chất lượng hàng hóa:

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng “Trung thực là sự sống còn cho CiaoEyewear Group”. Giá cả phải đi đôi với chất lượng và chỉ có chất lượng sản phẩm và dịch vụ mới quyết định sự thành công của thương hiệu. Bất cứ sản phẩm nào bán qua http://www.matkinhthoitrang.vn, đều được đi kèm một Thẻ Đảm Bảo, có in mã số trùng với mã số trên gọng kính. Điều này sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể yên tâm với chất lượng, xuất xứ của chiếc mắt kính mà mình đã mua.

Cam kết về chất lượng dịch vụ:

Chúng tôi hiểu được những mối quan tâm của quý khách khi mua hàng trực tuyến. Do đó, tổng đài tư vấn của chúng tôi qua điện thoại và qua các công cụ trò chuyện trực tuyến tại website luôn sẵn sàng để giải đáp tất cả các thắc mắc, yêu cầu của quý khách. Các dịch vụ vận chuyển mà chúng tôi lựa chọn như DHL, EMS, Tín Thành Express… là những hãng vận chuyển lớn, có kinh nghiệm và uy tín.

Khi không hài lòng về dịch vụ, xin vui lòng gửi thắc mắc của quý vị đến trực tiếp email sau: asia.office@ciaoeyewear.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: