Posted by: matkinhthoitrang | November 17, 2009

Tổng hợp những ưu đãi trong tháng khai trương

Trong suốt tháng khai trương, với những hỗ trợ từ CiaoEyewear, http://www.matkinhthoitrang.vn rất vui mừng gửi đến quý khách hàng những ưu đãi sau đây:

– Tất cả các sản phẩm bán ra trong tháng đều được định giá thấp hơn mặt bằng giá từ 20 – 40% (xin ghé thăm vài cửa hàng chính hãng xem giá trước khi quyết định mua hàng tại http://www.matkinhthoitrang.vn)

– Riêng một số sản phẩm chủ lực sẽ có thêm mức khuyến mãi … thấp hơn nữa (xin ghé thăm vài cửa hàng chính hãng xem giá trước khi quyết định mua hàng tại http://www.matkinhthoitrang.vn)

– Trong mỗi tuần, hệ thống sẽ ngẫu nhiên chọn 1 sản phẩm để bán với mức…phá giá. (xin ghé thăm vài cửa hàng chính hãng xem giá trước khi quyết định mua hàng tại http://www.matkinhthoitrang.vn)

– Tất cả sản phẩm bán ra, bất kể giá trị nào cũng được tặng kèm 1 thẻ CIAOCLUB* do CiaoEyewear cung cấp. Với thẻ CiaoClub, quý khách sẽ được giảm giá đến 200.0000đ khi cho mỗi lần mua hàng.

Ưu đãi cho khách hàng ở xa: Riêng trong tháng khai trương, chúng tôi hỗ trợ 100% phí chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng. Quý khách không cần trả thêm bất cứ chi phí nào ngoài giá trị sản phẩm đặt mua.

* CIAOCLUB được CiaoEyewear phát hành hạn chế trên toàn cầu nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác với các đối tác của CiaoEyewear. Tại Việt nam, mệnh giá thẻ  lên đến 200.000đ. Điểm đặc biệt nhất của thẻ là khách hàng có thể sử dụng để mua hàng cho mình và cho cả người thân với số lần không hạn chế trong thời hạn giá trị của thẻ.
Advertisements

Responses

  1. Ở Bắc Âu, Ciao có thể nói là một “hàn thử biểu” về giá cả mắt kính, nổi tiếng với giá đúng và chất lượng. Không biết ở Việt nam thì thế nào nhỉ. Gia cả ở Việt nam cứ loạn xà ngầu lên.


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Categories

%d bloggers like this: